Sen vòi OkHome gồm những sản phẩm nào?

Nhằm mang lại nhà tắm đầy đủ tiện nghi, sang trọng phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của mọi người các gia chủ. Tuy nhiên, khá nhiều người băn khoăn không biết sen vòi OkHome bao gồm những sản phẩm nào? Vậy Hãy cùng OkHome đi tìm hiểu “Sen vòi OkHome gồm những sản phẩm nào?” qua bài viết dưới đây nhé!

Sen vòi OkHome là bộ sản phẩm bao gồm 2 dòng sản phẩm chính: vòi chậu OkHome và sen tắm OkHome
1. Vòi chậu OkHome
+ Vòi chậu rửa bát OkHome
Với sự phát triển của công nghệ, khoa học hiện đại nhu cầu sử dụng của các gia đình ngày càng được tăng cao. Chính vì vậy, vòi bếp OkHome đa năng sử dụng 2 dòng nước nóng lạnh tạo sự thoải mái khi sử dụng ngay cả khi mùa hè nóng nực lẫn trời đông lạnh giá.

Hơn nữa, dòng vòi chậu rửa bát OkHome với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được dòng vòi chậu rửa bát phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích phòng bếp gia đình mình.

+ Vòi chậu rửa mặt OkHome
Dòng sản phẩm này được tích hợp đầy đủ các chức năng ở mỗi sản phẩm khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hơn nữa, với từng thiết kế riêng biệt, vòi chậu rửa mặt OkHome cũng được thiết kế phù hợp với từng loại chậu rửa mặt khách nhau giúp bạn có thể chọn mua trọn bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh OkHome chính hãng.

2. Sen tắm OkHome
+ Sen tắm thường OkHome
Là dòng sen tắm thông dụng nhất được rất nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ bởi tính năng ưu Việt mà giá thành cũng phù hợp với mức thu nhập trung bình của các hộ gia đình Việt hiện nay.

+ Sen cây OkHome
Với thiết kế sang trọng, giá thành cao, dòng sen cây Inax phù hợp với các thiết kế nhà tắm mang tính hiện đại, sang trọng. Chính vì vậy, dòng sen cây OkHome thường ít được người tiêu dùng quan tâm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *