Sự khác nhau giữa sen cây vuông và sen cây tròn

su-khac-biet-giua-sen-cay-va-sen-tron-okhome

Sự khác nhau giữa sen cây  vuông và sen cây  tròn

Sen cây  có hai loại bát sen là bát sen vuông hay sen cây vuông và bát sen tròn hay sen cây tròn. Mỗi loại có đặc điểm riêng. Cùng OKHOME tìm hiểu kỹ về hai loại này nhé.

Sen cây tắm đang dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi hộ gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Và Sản phẩm sen cây OKHOME được người tiêu dùng đánh giá cao.

su-khac-biet-giua-sen-cay-va-sen-tron-okhome

Sự khác nhau giữa sen cây  vuông và sen cây  tròn

Sản phẩm sen cây  được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, góp phần làm tôn lên sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian phòng tắm hiện đại. Sen cây okhome có hai loại là sen cây okhome vuông và sen cây okhome tròn, mỗi loại lại có những ưu điểm và hạn chế riêng. Cùng  thiết bị vệ sinh okhome tìm hiểu.
– Về kiểu dáng thẩm mỹ : Sen cây okhome Vuông là kiểu sen tắm cây có bát sen vuông ; sen cây okhome tròn là kiểu sen tắm cây có bát sen tròn, mỗi kiểu dáng phù hợp với từng không gian phòng tắm tạo nên nét đẹp riêng. Nếu gia đình bạn sở hữu phòng tắm có nhiều góc cạnh, dạng hình vuông thì sản phẩm sen tròn được coi là “ứng cử viên” xuất sắc nhất. Bởi chúng sẽ làm mềm hóa các đường nét góc cạnh của căn phòng. Đối với phòng tắm rộng, thoáng và được trang trí tinh tế, nhiều đường nét mềm mại, uyển chuyển thì nên chọn sen cây vuông để trung hòa mọi thứ.

– Áp lực nước: Áp lực nước là một điều cần lưu ý khi lắp đặt sen cây okhome trong quá trình sử dụng để phát huy hết công năng tuyệt vời mà chúng mang lại. Sen cây  vuông mang tới dòng nước chảy mạnh, đều vượt trội hơn hẳn so với sen cây okhome tròn. Chính vì thế bạn chỉ nên lựa chọn sen cây vuông trong trường hợp bể chứa nước lớn, áp lực nước chảy mạnh mới phát huy hết những tiện ích và công năng tuyệt vời của chúng mang lại . Ngược lại, với những gia đình sở hữu bể chứa nước nhỏ, lượng nước chứa được ít, áp lực nước không cao sẽ dẫn tới nước dồn xuống bát sen không đủ, sen vòi chảy yếu, ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của người dùng. Do vậy, không nên dùng sen vuông, thay vào đó hãy lựa chọn sen cây tròn để đảm bảo nước chảy đều, ổn định. Như vậy có thể thấy, dù sử dụng sen cây vuông hay sen cây tròn đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến nguồn nước, áp lực nước để lựa chọn được sản phẩm phù hợp

–  Về mức giá: Sen cây okhome là sản phẩm cao cấp nên mức giá của chúng thường cao hơn so với sen vòi tắm thông thường chúng ta vẫn hay sử dụng. Và giữa sen cây vuông và sen cây tròn, mức giá bán cũng có sự chênh lệch. Giá sen tắm cây okhome phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng việt.

Địa chỉ bán sen cây vuông và sen cây tròn tại Hà Nội.

Lựa chọn mua sen cây vuông hay sen cây tròn cho không gian phòng tắm nhà mình, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, hãng sản xuất, ưu – nhược điểm cụ thể của chúng. Đặc biệt cũng cần đánh giá xem áp lực nước hiện tại của gia đình mình như thế nào, khả năng đầu tư tài chính ra sao để tiến hành chọn mua những dòng sản phẩm phù hợp nhé.

Showroom OKHOME : Tầng 2A , tòa N09b2, KĐT Dịch Vọng , Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0986.650.999 – 0242.2353.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *